we love gluta | กลูต้า กลูต้าไธโอน » TM Extra

TM Extra


TM ExtraZ (ขาวไว รักษาสมดุล พร้อมสารกันแดด)

อยากขาวแบบเร่งด่วน อีกทางเลือกที่ไม่ควรพลาดกับนวัตกรรมใหม่ด้วยกลูต้ามากถึง 1200 mg ค่ะ ดูดซึม 100 % รับประกันได้ว่า ขาว ใสขึ้นแน่นอน แต่ก็ขึ้นอยู่กับสีผิวเดิมของแต่ละคนด้วยและความสามารถในการดูดซึมด้วยนะค่ะ

ส่วนประกอบสำคัญ
กลูต้าไธโอน
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่ทำให้การเกิดฝ้าและจุดด่างดำลดลง ผิวขาวใสสว่างขึ้น ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานของตับ ทำให้การกำจัดของเสียหรือสารพิษต่างๆ เป็นไปอย่างรวดเร็ว

Zinc
สังกะสี ช่วยให้เซลล์สามารถจับกับ Vitamin A ไว้ได้ดีขึ้น และช่วยให้เซลล์สามารถนำเอา Vitamin A ไปใช้ประโยชน์ได้ดีขึ้นด้วย ซึ่งช่วยทำให้เซลล์ผิวพรรณที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ๆ มีสุขภาพดี และพบว่ายังเกี่ยวข้องกับการรักษาสมดุลของปริมาณไขมันผิวหนัง และควบคุมปัญหาการเกิดสิวจากการอุดตันของไขมันได้ด้วย

Selenium

แร่ธาตุชนิดนี้จะทำงานร่วมกับ Vitamin E และเป็นส่วนประกอบของเอนไซม์หลายชนิดที่ทำหน้าที่ทำลายอนุมูลอิสระ

Lycopene

เรียกได้ว่าเป็น carotenes ที่ดีที่สุดที่ช่วยปกป้องผิวจาก free-radicals ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่า Beta carotene อย่างน้อย 2 เท่า  Lycopene ละลายในน้ำมัน ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดี และก็ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แต่ Lycopene มีค่า SPF ประมาณ 3% ซึ่งก็ไม่เพียงพอต่อการปกป้องผิวจากแสงแดด แต่ก็สามารถช่วยลดการทำลายของรังสีได้บ้าง หากใครไม่ค่อยตากแดด และไม่อยากใช้ครีมกันแดด การใช้ Lycopene ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจดีไม่น้อย

Glycerin
กลีเซอรีน ช่วยจะรักษาน้ำหล่อเลี้ยงให้คงไว้ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน คืนความนุ่มชุ่มชื่นสู่ผิว ทำให้ผิวดูเนียนนุ่ม

Titanium Dioxide
เป็นสารกันแดดธรรมชาติ กลุ่มอนินทรีย์ (Physical sunscreens) จัดอยู่ในกลุ่มของสารสีที่ปลอดภัยสูง หนึ่งในรูปแบบของของแร่หรือการสกัดแร่มีอนุภาคขนาดเล็กขนาดนาโน ถูกใช้ในสารกันแดดเนื่องจากไม่มีสี มีขนาดเล็ก เป็นตัวที่ทำให้เกิดการทึบแสง และเป็นตัวป้องกันแสงแดด มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง หรือดูดกลืนแสงอูลตร้าไวโอเลต UV-A และ UV-B ไว้ที่ตัวของมันเองได้ เพื่อปกป้องผิว มีกลไกกันรังสีดวงอาทิตย์ระหว่างช่วงคลื่น 260 – 700 nm. จึงป้องกันได้ทั้งรังสียูวี ที่คนเราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าโดยวิธีการสะท้อนรังสีออกจากผิวหนัง ทันทีที่ตกกระทบ นับได้ว่าสารกันแดดชนิดนี้มีประสิทธิภาพครอบคลุมการกันแดดได้ดี ผิวหนังสามารถดูดซับอนุภาค Titanium Dioxide ขนาดเล็กได้

Lecithin
การที่เลซิตินสามารถละลายในได้ทั้งน้ำและไขมัน เลซิตินจึงละลายอยู่ในกระแสเลือดแล้วคอยจับเอาไขมัน หรือคอเลสเตอรอลที่ลอยอิสระในกระแสเลือดและไขมันที่เกาะตามผนังหลอดเลือดไว้ ด้วยวิธีนี้ของเลซิตินจึงทำความสะอาดระบบหมุนเวียนโลหิตได้ ช่วยให้การทำงานของตับมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Yellow Bee Wax
หรือไขมัน น้ำนมผึ้ง จะช่วยรักษาความชุ่มชื้น ปรับสมดุล (ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม ให้เสถียร) และกระชับเซลล์ผิวให้เต่งตึงเนียนใส ให้ผิวหนังปกป้อง รังสี UV, A, B รวมทั้งช่วยในเรื่อง ลดความดันโลหิตอีกด้วย

Gluta TM Extra H2

การันตีด้านความกระจ่างใสของผิวพรรณเป็นอย่างดี เกรดอเมริกาของแท้แน่นอน ซื้อจากร้านนี้มั่นใจถึงคุณภาพได้ เพราะทางร้านไม่ได้รับจากเซลล์แมนหรือจากการขายต่อใดๆทั้งสิ้น

วิธีรับประทาน
ทานอาทิตย์ละ 1-3 เม็ด ก่อนอาหารเช้าได้ผลดีที่สุด หรือ ก่อนนอน (ขณะท้องว่าง) ถ้าต้องการเห็นผลไวให้ดื่มน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำอุ่นๆ ตาม 1-2 แก้ว(ห้ามกินน้ำเย็นนะค่ะ) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพควรทานควบคู่กับวิตามินซี 1000 mg เพื่อช่วยในการดูดซึมกลูต้าได้ดียิ่งขึ้น

เม็ดละ 30 บาท

Leave a Reply


© copyright www.welovegluta.com